Hướng dẫn mua Ethereum bằng thẻ Visa-Mastercard, Vietcombank

Đồng Ethereum được nhiều người dự đoán là sẽ tăng giá mạnh vào cuối năm nay và đầu năm 2018. Vì vậy Vietfinances sẽ hướng dẫn các bạn về cách mua bán Ethereum toàn tập trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Mua Ethereum bằng Vietcombank

Thực sự thì mua bán Ethereum không khác gì mua bán Bitcoin, để mua ethereum bằng vietcombank thì các bạn chỉ cần lên sàn Remitano và bấm vào phần ETHEREUM trên thanh menu:

mua-ethe-vietcombank

Các bước còn lại như xác thực thông tin cá nhân hay cách mua bán thì các bạn làm giống hệt bài hướng dẫn mua bán Bitcoin bằng tài khoản Vietcombank trên remitano .

Mua Ethereum bằng thẻ tín dụng Visa-Mastercard

Đối với các bạn chưa có sẵn vốn để đầu tư Ethereum thì các bạn có thể dùng thẻ tín dụng để mua ETH. Mình cũng đã hướng dẫn các bạn mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng visa-mastercard trên sàn Coinmama. Thay vì mua bitcoin thì các bạn bấm vào phần “BUY ETHER” để mua ETH mà thôi, rất đơn giản. Các phần xác thực thông tin thì chỉ cần làm 1 lần là có thể mua được cả 2 loại tiền ảo.

mua-ethereum-bang-visa

Lưu trữ Ethereum an toàn

Về phần lưu trữ tiền ảo ETH, các bạn có thể để trên ví của Remitano khá an toàn. Nếu muốn chắc chắn hơn thì các bạn dùng ví của Myetherwallet trong phần Hướng dẫn tạo ví Ethereum.

Đây là những thông tin bổ sung cho tiền ảo Ethereum, chúc các bạn đầu tư thành công. Nếu có vấn đề gì cần thảo luận các bạn có thể để lại bình luận bên dưới nhé.

2 Comments
  1. 27/01/2018
    • 01/02/2018

Để lại lời nhắn

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *